Siêu Thần Thú Mobile: Gameplay (Android, iOS)

Siêu Thần Thú Mobile: Gameplay (Android, iOS)


Lượt view: 44
Người xem đánh giá: nan
Chủ đề bài viết: #Siêu #Thần #Thú #Mobile #Gameplay #Android #iOS
Siêu Thần Thú Mobile: Gameplay (Android, iOS)
Siêu Thần Thú Mobile là game AFK, chiến thuật, đánh theo lượt vừa ra mắt 10h (08/06/2021). Đây là game có lối chơi khá mới lạ, lấy bối cảnh từ nguồn truyện tranh siêu nổi tiếng là Pokemon của Nhật Bản. Đồ họa của game hoành tráng, siêu cute, kỹ năng của pet cũng khá đẹp, chơi cũng khá mượt.

#sieuthanthumobile
#sieuthanthuandroid
#sieuthanthuios

Ban đầu khi mới mở, game Siêu Thần Thú Mobile rất khó đăng nhập, gần như là khong vào được để trải nghiệm game. Cho đến chiều nay cũng là lúc mình làm clip thì thấy đã ổn định được phần nào. Tuy nhiên, việc giật lag, không vào được gây khá nhiều phản cảm, nhà phát hành nhận nhiều lời chỉ trích tiêu cực và vô số cái đánh giá 1 sao trên CH Play. Điều này gây không thiện cảm cho các bạn mới tiếp cận game. Mặc dù đây là lỗi không ai mong muốn. Nếu bạn yêu thích game hãy bỏ qua cho nhà phát hành nhé.

Khi mới vào game Siêu Thần Thú Mobile, các bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn cụ thể từng chi tiết, cách chơi của game. Từ đó, các bạn làm quen và biết cách nâng cấp tướng, tìm nguyên liệu nâng cấp, kiếm Kim Cương… Đối với những ai đã từng chơi thể loại game này thì cũng không xa lạ gì.

Game Siêu Thần Thú Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị, cách chơi cũng mới lạ và siêu vui. Đối với mình đây cũng là game đáng chơi trong năm 2021. Tuy nhiên, nếu không có nhiều lỗi game như giật lag, full server, không vào được thì có lẽ game sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn.

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Dưới đây là link tải game cho Android và iOS cho các bạn nhé:

Android:

iOS:

Bạn đang xem bài viết “Siêu Thần Thú Mobile: Gameplay (Android, iOS)” tại website https://dmracing.org/

Nguồn: https://dmracing.org/

Xem thêm các bài viết về Game chiến thuật khác tại đây: https://dmracing.org/game-chien-thuat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *